Các mom cho mình hỏi.bé 2 tháng 5 ngày rồi mà vẫn đi phân ngoài lỏng và bé đi rất khó có s không ạ

10 Các câu trả lời

bé mình đến 6m mới đi phân sệt nè m.có sao đâu.miễn bé vẫn tăng cân bt và ko bệnh là tót rồi.mình đi khám bs cũng bảo ko có vấn đề gì

mom massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nhé,bé bú mẹ thì mom bs nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín nhé

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau xanh, đu đủ chín vào rồi cho con ti. Massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

nếu bé khó đi m nên xoa bụng bé theo chiều Kim Đồng hồ nha m.m nên ăn rau xanh nhiều vào nha

đi phân lỏng thì không khó m nhé. Bé tập rặn thôi, ko sao cả

Đi lỏng mà sao bé đi khó mom. Bé bú mẹ thì ko sao đâu mom ạ

k sao đâu mom.. bé nhà em cũng v nà..

phân lỏng thì k khó đi đâu mom

Ksao đâu m. Bé tập rặn thôi

k sao đâu m