Cho e hỏi là e lúc 28w con e nó đạp nhiều giờ e đc 29w thì cảm nhận con đạp ít ko biết sao ko e lo q

10 Các câu trả lời

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

nếu m muốn biết bé đạp ko m hãy thử 1 ngụm nước lạnh hoặc vài viên kẹo ngọt.nha m

có đạp là đc mom.. càng lớn con càng đạp ít do bụng mẹ ngày càng chật chội..

có đạp là đc nha m. do thai ngày càng lớn chật chội nên bé ít đạp á

con có đạp là dk mom nhé vì càng lớn ko gian của con càng trật mom ạ

bé đạp là được, k sao đâu mom

có đạp là bình thường m nhé

miễn s con vẫn đạp là đc m

Có đạp là yên tâm mom nhé

ko sao nha m