Bé hôm nay chảy nước miếng và lè lưỡi thì sắp mọc răng phải không ạ ?

15 Các câu trả lời

chưa chắc m nè.bé còn phải cắn các thứ nữa.bỏ vào miệng tất cả các thể loại nè

Cũng ko hẫng là vậy bé nhà e lúc trước cũng vậy mà giờ cũng chưa mọc cái nào

Chưa chắc nè mom, khi nào bé cắn và gặm tất cả mọi thứ thì mọc răng nè mom

chưa chắc đâu bé mik k lm j mà lên răng ấy ạ lúc lm k lên 😂

3y ago

dạ tại e mong quá ạ ...nhìn con phát triển hàng ngày thấy vui quá

Ko fai đâu mom ơi. Bé mình cũng chơi v suốt á mà

3y ago

vậy ạ .e cám ơn

k phải đâu mom, bé chơi trò phun mưa đấy

phải kiểm tra nướu bé mới biết m

3y ago

vậy ạ..tại e trông quá ..hihi

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

3y ago

dạ e cám ơn ạ

chưa đâu mom, nhìn mặt bé cưng quá

3y ago

dạ e cám ơn

Chúc mom và bé khỏe mạnh

3y ago

dạ cám ơn ạ