Em bầu được 9w rồi mà chưa có bổ sung chất dd nào,như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ

7 Các câu trả lời

mom đi khám nói BS kê sắt bổ sung và ăn uống đầy đủ chất vào là được nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn mom

có chứ mom, mom ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều nước, vì là những tuần đầu của thai kỳ mà

m cứ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng là đc..còn muốn bs thì nên đi khám bs nha

Ko sao mom, mom ăn uống bổ sung nhiều chất lên, nhất là acid folic nha

ý mom là uống thuốc í hả? chỉ cần ăn uống đủ chất là dc mom

m ko nên bổ sung tuỳ tiện các loại chất dinh dưỡng nha

m nên khám và tư vấn từ bs nha m.

3y ago

dạ cảm ơn mom