36w, cho e hỏi bụng đã tụt chưa ạ, e thấy ngứa với đau lưng quá

22 Các câu trả lời

nhìn mấy m có bầu bụng rạng thấy xót quá. may mắn mình lúc bầu k bị. m dùng dầu dừa xem đỡ ngứa hơn k. cố gắng đừng gãi nha m.

3y ago

e dùng mà kh bớt

mom len fb ghi là dầu cọ bemum hoặc dầu trị rạn bio oil là ra nha hoặc mom ra mấy tiệm mỹ phẩm tìm cũng có nữa

mom mua chai xịt trị rạn ak mom, hơi mắc xíu nhưng xài ok lắm ak chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 😘

Chụp này hơi khó thấy mom, chụp nghiêng ấy mom. Chịu khó mom ạ, sắp về đích r

bôi dầu dừa cho đỡ ngứa nha mom, đau lưng noick xoa bóp cho dễ chịu

3y ago

ck e đi lm xa, gần đẻ còn kh về đc đây ạ🥺

bụng m rạn nhiều quá, m bôi dầu dừa cho đỡ ngứa nè.

hình như còn cao đó m, m nhờ ck xoa bóp cho đỡ đau lưng

3y ago

dạ thank m

chưa tụt m, ngưa ngứa do rạn da, m bôi dầu dừa nhé

3y ago

cảm ơn mom ạ

bụng mom còn cao, chưa tụt nha, mom đi bộ nhiều vào

3y ago

dạ e cảm ơn

Mom bôi dầu dừa sẽ đỡ ngứa và rạng

3y ago

e sd nhưng kh bớt m ạ