Các mom ơi e mua tã huggies size M mà trong đó n có hạt màu trắng cộm cộm có s k ạ Size S thì lại k

14 Các câu trả lời

Lúc bé tè xong mới thấy phải ko mom? Hạt đó là sáp hút nước thôi nè, mình mua hàng mall cũng thỉnh thoảng có hạt lọt ra ngoài vậy á

3y ago

Oh sáp hút nước ấy mom, mà lộm cộm thì mình chưa bị

.mình dùng Bobby, mà mom mua bỉm ở đâu vậy? mua ở siêu thị sữa hay con cưng á mom cho an toàn

Dạ có thể mom mua nhầm hàng giả rồi con e cũng Sài m mà có gì đâu

3y ago

Mom ơi mom mua lại bịt khác ở siêu thị hoặc concưng xem sao tuy hơi mất nhưng chất lượng mom Á

mom mua ở đâu đó? mua trên mall thì dc, ko mua bên ngoài nhé

3y ago

nó có mã vạch ko? bịch M í. mà sau mom nên mua mall đi cho an toàn. Ở ngoài bán tràn lan lắm. Mua mall có quà tặng cho bé nữa, săn sale giá ngon ghẻ

liệu mua ở Thế giới sữa có bị hàng giả k các m nhỉ

3y ago

mình cũng mua ở đó

miếng dáng size M n khác vs size s hả mom

lúc chưa dùng mà có là bất thường m

nên mua ở shop nha m.vì nhìu hàng nhái

em chưa dùng tả này nên cũng k rõ..

có thể là hàng giả mom ơi