Các m cho e hỏi xíu làm sao để bé đi tiêm về mà Không bị sốt vậy ạ

9 Các câu trả lời

cái này tùy mỗi bé thôi m. bé mình trước tiêm 1 ngày mình uống nước lá tía tô cho bé ti nhiều. tiêm xong m cho bé ti mẹ càng nhiều càng tốt nè.

tuỳ mỗi bé nữa mom, mom có thể uống hoặc ăn lá tía tô trước 1 ngày cho bé bú và cho bé bú no trước khi bé đi tiêm nhé

Tùy cơ địa mỗi bé thôi mom. Đa số các bé sẽ sốt, còn nếu mom tiêm dịch vụ thì k bị gì cả

Trước ngày tiêm mình uống tía tô, nấu cháo ăn chung lá tía tô roiif cho bé bú á mom

trước ngày tiêm mom nấu nước tía tô uống rồi cho bé bú

cho bé bú trước, trong và sau khi tiêm mom..

Đẩy bài cho mom

cùng câu hỏi

hóng ké