Bé nhà mình được 27d, bị lên mụn nhỏ li ti trên trán như này, mom nào biết thuốc gì bôi nhanh đỡ k ạ

24 Các câu trả lời

Còn nếu mom đã cho bé mặc mát, nằm điều hòa mà nó vẫn nóng thì phải xem lại là lúc bé nằm, mom có lót cái gì cho nó nằm ko? chăn nó đắp là vải gì? quần áo nó mặc là vải gì? trà xanh khi nấu phải rửa cho kỹ và pha loãng ra xíu mom ạ. Và phải tráng lại nước cho kỹ, tráng ko kỹ còn vướng xà bông lại hay chưa hết nước trà xanh thì cũng dễ gây ghẻ người nha mom. mom đừng tắm ba cái thảo dược tào lao đó nữa. Con mình ngày trc cũng 1 lần tắm ba cái thảo dược đó mà nổi đầy người, mình quăng luôn. Nấu trà xanh or lá khế mà tắm con m ạ

úi con bị nóng quá đó mom. đừng ủ còn kĩ quá, mình ko dùng thuốc gì cả chỉ mom cách này mình làm cho con mình ko bị rôm bao giờ. mom lấy nước muối sinh lý làm ấm rồi lau rửa cho con. 2,3 ngày là hết. ko được pha muối mà phải dùng nước muối sinh lý nhé, mom có thể pha loãng chút cũng được

mom tìm đc lá cây núc nác lá cây đơn đỏ lá chè nhé. đun hỗn hợp luôn. đun sôi để nguội nha mom. tắm cái đó đỡ đấy. k thì lớn dần qua 3m là cũng hết ý mom. bé nhà mình trc cũng nhiều mụn lắm luôn. trv giờ 4m mặt láng mịn rùi

bạn tìm các loại lá mát tắm cho bé, với tắm nước muối chanh cho bé, đó là kê của bé, tắm sach để bé giữ người khồ thoáng sẽ nhanh khỏi thôi m ạ.

nấu nước chè xanh, lá khế, mướp đắng, búp ổi tắm cho bé, mua joosun rau má bôi cho bé nha mom trời nắng nóng mom mặc thoáng mát cho bé nha

Nóng quá r mom. Cho con mặc thoải mái mats mer đừng mặc đồ dài tay, đắp chăn kín quá mom ạ. Tắm lactacyd trị rôm sảy đi mom

lúc bé mình còn trong tháng cũng bị. đầy người luôn nhìn xót. mình mua chai rau má thoa cho bé vài ngày da láng mịn.

do nóng đó m , m cho bé mặc quần áo thoải mái, m tắm lá khế cho con, m có thể bôi Yoona rau má cho dịu nốt vẩn

ui bé bị nóng quá kìa mom.. đổ mồ hôi rít hết cả đầu rồi k nổi sảy mới lạ á..

3y ago

điều hoà để 27-28° đúng k mom..

nóng nực quá r mom mặc thoáng tí mom nha tắm lá khế tía tô ổi cho bé nha mom