Cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có sao k ạ mẹ e bảo cắt mai kia bé có thói ăn trộm vặt đúng k mn

15 Các câu trả lời

mình ko biết có ăn trộm vặt ko, nhưng nếu ko cắt thì mặt bé bị ăn mấy vết cào xước da chảy máu đấy 🙄🙄🙄

3y ago

bonus: mom ko cắt thì có thể mua máy mài móng tay ấy. Mình mua loại có 100k thôi. Tiện lắm. Móng mới nhú xíu, mài cho nhanh, cắt nhiều lúc ko cẩn thận lại vào tay con. Và 1 dạng "lách luật", ko làm các bà khó chịu. Bà bảo ko đc cắt, chứ ko bảo là ko đc mài 🤣🤣