bepanthen balm có trị được rôm sảy và mẩn ngứa cho em bé ko ạ

Có mom nào dùng kem bepanthen trị rôm sảy, mẩn ngứa cho bé chưa ạ, cho em xin ý kiến với #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

26 Các câu trả lời

kem hăm bepanthen hợp k tùy cơ địa bé mom ơi. cháu mình dùng thì ổn mà qua bé nhà thì k hợp, xài k bớt hăm

Kem này dùng ổn nha. Mẹ mua lên sàn lazada mua chính hãng mà rẻ nữa. Shoppe đắt hơn nhiều đấy

M sài thấy ok, bé bị hăm, mẩn ngứa,rôm sảy, muỗi chích m bôi tất😆

3y ago

Cũng ok mom ạ

kem chống hăm bepanthen của Đức thì phải, hàng Đức tốt lắm mom

mình dùng trị hăm thấy hiệu quả còn rôm sảy thì kg biết

em í mát nên dùng đc hết á m, mình sd cho bé nhà mình ak

mình đang dùng cho bé nek. kem này mình thấy trị hăm hay

3y ago

mình tìm hiểu thấy trị được cả mẩn ngứa rôm sảy, nhưng chưa thử

im lắm m oi minh cũng dùng cho từ lúc sinh tới h

mình chưa dùng này. đẩy bài cho mom nè

mình dùng rồi, thấy cũng oke mom à