Có ai dg bị giống e hông bầu 35tuan rồi mà xét nghiệm máu mới bt bị bạch cầu cao có ai BT hông chi e

11 Các câu trả lời

Theo mình đc biết bạch cầu tăng thì trong ng đang viêm nhiễm gì đó mẹ. Chẳng hạn như bị viêm ngứa âm đạo nặng cũng làm bạch cầu tăng đó mom. Mom đi khám rồi thì nên hỏi bác sĩ kĩ xem với làm theo bác sĩ chỉ định ạ

3y ago

dạ mai e đi nè mon tại bên khoa sản nó k chuyên về máu nên nó kêu e qua đó làm bữa giờ e nằm gần tuần mà k đc gì hết nước ói cũng k cải thiện luôn mon

đẩy bài cho mom, mh nghĩ mom nên theo chỉ định bác sĩ

Đẩy bài cho m. M nên nghe theo chỉ định từ bsi

em cũng k biết.. bác sĩ k nói gì à mom..

mới nge luôn mom này theo bs thui

theo bs thôi m, mình k biết nè

nghe theo bác sĩ thôi mom

đẩy bài cho mom nhé

nghe theo bsi á mom

nghe lời bs m