Mng ơi cho e hỏi đẻ mổ cần kiêng quan hệ trong bao lâu v ạ Đẻ mổ cần hơ cửa mình k ạ

12 Các câu trả lời

Mk đẻ mổ hơn 2thang Khi nào sẵn sàng là triển thôi Còn sinh xong Mk xông hơi ở viện

3y ago

Mk kiêng khoảng 2 tháng rưỡi. Qh nhẹ nhàng vẫn ổn mà Qtrong là tâm lý mk thích hay k thôi

Kiêng càng lâu cành tốt nha m, khoảng 6 tháng là ok, xông bằng lá trầu á mom

kiêng qh ít nhất là 6 tháng mom nhé, mom xông bằng lá trầu không nhé

kiêng càng lâu càng tốt nha mom ít nhất phải 3t10ngay nha

kiêng đến khi nào vết thương lành và m sẵn sàng

kiêng ít nhất 6th xông bằng nước lá trầu m ạ

kiêng lâu thì tốt cho mẹ, qua 3 tháng là đc r

mom xông bằng nước lá trầu, bồ kết nha

Kiêng tới khi vết mổ lành

kiêng ít nhất 6th nha mom