mình bầu 5 tháng mà không lên kg nào hết bụng thì to rõ có mom nào giống mình không

mình bầu 5 tháng mà không lên kg nào hết bụng  thì to rõ có mom nào giống mình không
14 Các câu trả lời

mình 5th đầu ko tăng kí nào, bước qua tuần 27 tăng ko phanh 😢😢😢😢,giờ sanh xong ko giảm đc đâu, ebe chủ yếu tăng trong tam cá nguyệt thứ 3 thôi

mình từ bầu đến giờ 4,5 tháng rồi bị sụt 2kg vẫn chưa lên kí lại đây, miễn con phát triển bình thường là tốt chứ mẹ tăng không quan trọng

vậy là mừng mà m. mẹ lên cân nhanh thì sau này sinh xong lấy lại vóc dáng chậm nè

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, tăng nhiều sau sinh khó xuống lắm

hay thế mom.. em 6 tháng rưỡi lên 6kg rồi.. thấy nặng nề hẳn..😣

mk tăng 5kg mệt lắm mom k tăng mà con vẫn khỏe thì càng nhàn nha mom

con khoẻ là dc mom,cả thai kỳ mình lên 3 ký, bé dc 3k3😊

qoa...! nữa mom sanh r mau lấy lại dáng lắm ạ 😚

mấy tháng cuối tăng nhanh lắm mom

mấy tháng cuối tăng nhanh lắm m