Mấy m chỉ dùm e với con e nó ngủ toàn nghiêng một bên e sợ bị méo đầu lắm

15 Các câu trả lời

mom canh đổi cho bé nghiêng bên kia, hoặc kê khăn đẩy bé qua hướng ngược lại. bế thì xoa đầu bé thường xuyên

mỗi lần cho con bú mẹ nằm cho bú đổi bên.luc nằm bên trái lúc bên phải thì nó sẽ k bị méo nhé.

mom dùng khăn tấn 1 bên cho con nghiêng lại là đc mom. con e cũng v á. nay tấn bên này mai lại bên kia.

m mua gối chống méo đầu cho con hoặc khi bé ngủ m lấy khăn đẩy bé qua hướng ngược lại

tấn khăn bên bé hay nghiêng để đẩy đầu cân bằng lại chính giữa mom

ráng canh đi m. con mình nằm 1 bên sửa hoài k được méo lun r nè

3y ago

cảm ơn m

Mình đã cố gắng canh, nhưng vẫn méo. 😞

mua gối chống méo đầu cho con nằm đi m

đợi con ngủ r sửa lại thui mom

mom chịu khó đổi bên cho bé