Mấy m cho e hỏi là mình cần mua những gì trước khi đi sanh cho mẹ ạ e tập đầu nên còn hoang mang 😁

6 Các câu trả lời

bvs mama miếng lót caryn quần lót naris vớ chân dài đồ dùng cá nhân như lược, kem đánh răng, bàn chải v..v.. bộ quần áo dài tay or đầm dài xuất viện.

BVS Mama ,Quần lót giấy, Vớ ,Bông gòn nhét lỗ tai, Quần áo,Vật dụng cá nhân,(Đôi dép không trơn thoải mái này là theo e thôi nha mom)....

mua cho mom thì quần áo dài, mũ, rồi vớ chân, bỉm tã, bvs mua cho bé mom ra cửa hàng mẹ và bé nói là có đầy đủ nha mom

Tả bĩm, khăn to. Bao tay chân, nón.... rất nhiều í

da e c.on may m

qt