C mom nào như e k ạ, 16 tuần r e vẫn chưa lên đc cân nào HK ạ

4 Các câu trả lời

chủ yếu là con thôi mom. Mom muốn lên cân chi cho mập 😂 mẹ ko lên cân nhưng con vẫn phát triển tốt trong bụng là ước mơ của rất nhiều mẹ bầu đấy mom ạ, trong đó có cả mình. Mom có cơ địa tốt thì phải mừng chứ mom. Mom muốn lên cân như mình ko? cả thai kỳ lên 27kg và giờ sinh xong down xuống ko nổi đây. haizxz

3y ago

mình c 43 cân mm ơi 😁 4 tháng r mà vẫn chưa thấy gì hihi

quan trọng là cân nặng của con thôi m

3y ago

dưới 28t chưa quan trọng cân nặng đâu m, sau 28t sẽ tăng nhanh lắm

con khỏe bé lên cân deu là dc r ạ

mình 25w mới lên