Có m nào 19w cảm nhận dc bé chuyển động nhiều ko vậy như v có sao ko ạ

51 Các câu trả lời

M có thể cảm nhận thấy con máy từ tuần 16 và lớn dần con sẽ chuyển động nhiều hơn nhất kaf lúc nghỉ ngơi nhé

Mom theo dõi bé vận động nhiều đều mỗi ngày thì ko sao nek mom, còn mọi ngày ít mà hôm nào bất thường thì nên đi kiểm tra nek mom

mình cũng 19w cảm nhận bé chuyển động nhiều lắm nhất là buổi tối đạp mạnh lắm

e cx 19w nè mom cảm nhận bé chuyển động nhiều lắm mom nhất về tối ý mom ạ

Bé nhà mình máy từ 16w . H gần 20w đạp nhiều mà mạnh lắm luôn

Tùy nhau bám mặt trước hay sau, mặt trước sẽ cảm nhận sớm và rõ hơn

em cũng 19 tuần 4 ngày rồi mà vẫn chưa thấy con máy gì cả, có sao ko mn

con mình từ 18 tuần đã bấm bụng mẹ rồi. bây giờ 20 t máy suốt à

e cũng 19 tuần 2 ngày rồi mà ko thấy con máy j cả. ko bít sao ko mn

Khi mình ôm ck, con đạp mà ba nó cũng cảm nhận được cám mom à