Có mom nào có 5th mà bị tê bì tay ko ạ có cách nào khỏi ko chứ mình bị tê tay quá ko ngủ dk

Xin ý kiến tê bì tay của các mom

6 Các câu trả lời

Không hết được đâu mom ạ, do thai càng lớn rồi mình tăng cân các mạch máu bị chèn ép nên bị tê tay chân, sinh xong rồi mới hết nhé. Tháng cuối mình còn tê tay không cầm đũa ăn cơm được luôn á, cầm tầm 2-3’ là buông đũa ra nắn nắn tay. Sau sinh khoảng hơn 1 tháng thì mình hết hoàn toàn.

Bổ sung sắt và canxi. Xoa bóp cho máu lưu thông. Thay đổi tư thế nằm thường xuyên mom nhé. Chứ lúc bầu mình cũng bị vậy may được ông con trai 5 tuổi thương mẹ ngày nào đi ngủ cũng bóp tay cho.

mình cũng bị tê,bs kê loại này tv uống kh hề tay gì hết,mình cũng hay theo dõi tiktok bs nc thiếu magie

uống sưâx bầu m ạ. đở lắm

Bổ sung calci mom

mình cũng bị