Mình muốn đặt tên cho con trai năm nay mà tham khảo gia đình vẫn chưa được,ai có cao kiến chỉ với,tk

6 Các câu trả lời

gú gồ ko tính phí. mà tùy theo ý nghĩa mà mom muốn đặt cho con là gì. như mình đặt tên con theo nghĩa tiếng Hán vì nó cô đọng, súc tích. ví dụ như ba họ Lục thì đặt tên con trai là Lục Tiểu Thiên (khoảng trời xanh nho nhỏ). Con gái là Lục Nhật Hạ (một ngày hè xanh mát).

trên app, trang web của Tap có, hay gg deu co do m

vào mục tìm kiếm ở app này có m nhé

lên gg sớt mom ơi,nhiều tên hay

M lên goohle nhé