Quà tặng 10

#xin_ý_kiến mấy mom cho e xin hỏi là mỗi thág ngày nào là có quà của app ạ..vì lần nào vào cũg hết... 10

13 Các câu trả lời

Khoảng 17-20 hàng tháng á mom, có hôm ad buồn add cho đủ like như 2 tháng gần đây và khi có quà phải vô liền không vô trễ tí là cũng hết quà😂

2 tháng vừa r mình mới biết thì ad cho like bài viết, đủ like ad tung quà đó mom. Mom phải canh dthoai thường xuyên ấy

Tầm 15 Tây đến 2o Á mom nghe ting một phát mở xong cái mặt khẩu điện thoại vô chỉ còn cái nịch 😩😩😩

tầm sau ngày 15 phải canh dữ lắm mới được mom ơi. quà xuất hiện và lướt đi như gió bão.

tầm từ 16 hàng tháng m nên chăm chỉ vào app nha.sẽ có thông báo nè l

vào khoảng tuần thứ 3 của mỗi tháng.. k biết chính xác đc mom..

thấy bài thông báo là phải canh m nhé, hết nhanh lắm

tầm sau 15 hàng tháng ad sẽ lên bài thông báo nha mom

từ ngày 15-20 hàng tháng là phải vào canh nha mom

phải canh dữ lắm m ơi, khoảng sau ngày 15 đó m