Thai 3 tuần

#xin_ý_kiến mình thử que 2 vạch tính nhẩm thì thai khoản 3 tuần rồi . Nhưng mình cứ cảm nóng lạnh mấy ngày nay rồi ạ. Lúc hết lúc bị lại mình ko dám uống thuốc. Ko biết thai 3 tuần đi khám ra chưa các bạn

9 Các câu trả lời

Siêu âm chắc sẽ chưa phát hiện được. Nhưng mom đang bị cảm sốt, nên phải thăm khám cẩn thận, có thể yêu cầu xét nghiệm máu Beta HCG để phát hiện thai sớm nhé. Chúc mom mau hết ốm nè

xét nghiệm sẽ biết nhưng siêu âm phải 6w trở lên mới thấy á mom

dk nha mom .mình cũng như mom nà 3tuan vô tử cung rầu nhá

siêu âm thì chắc chưa nhưng đi xét nghiệm máu xem

chưa nha mom khoảng 6w đi siêu âm là đc nha

đi xét nghiệm thôi m, siêu âm chưa thấy

chắc chưa đâu mom.tầm 6tuần ms rõ à

Nên ik khám mom nha

đi khám nha m