Các mom ơi. E ở tuần 30 rồi mà sao dạo này ăn uống không dc ngon miệng. Các mom chỉ cách e với

11 Các câu trả lời

k ăn đc nhiều thì mom nên bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt ?????_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè ???? ??? ???

bầu thỉnh thoảng chán ăn á mom. Ráng ăn cho con thui. Mom ăn thử mấy món vặt từ hạt hoặc món chua ngọt như xí muội, ô mai xem

ráng ăn vì con mom ak uống nc cam vô cho sót ruột có cảm giác thèm ăn

m rán ăn đủ chất cho con ..m uong ngu coc navan và an các loại hạt

rang ăn vì con mom à, bầu bí là vậy đó,mom ăn đồ ăn vặt đi

phải ráng vì con thôi mom, mom ăn thêm các loại hạt thử xem

cố lên mom, cố gắng ăn uống đầy đủ chất vào nha

bầu nó thế đó m, m ráng ăn cho con đủ chất nè

chia nhỏ bữa ăn ra m

rang ăn vì con mom à