E bị trễ kinh 10 ngày rùi e đã có dùng que thử thai mà vẫn có 1 gạch thì giờ em phải sao đây ạ

11 Các câu trả lời

m đợi thêm 1-2tuần nữa nhé. hồi mình tận 12ngay mới lên 2v mà vẫn còn rất mờ. đi SA cũng chưa vào tổ làm xét nghiệm beta thì cho kết quả dương tính. rồi Bs hẹn thêm tuần nữa SA lại em mới vào tổ an toàn. chúc m sớm có tin vui nghen

Đôi khi trễ kinh ko phải có bầu mà do nhiều yto tác động vòng kih đó nhưng b thử để 1w thử lại cho chắc nhé

Chờ thêm rồi thử lại thôi m. Cũng có thể tắc kinh

đi khám hoặc đợi 1w nữa thử lại nhé

Chờ thêm hoặc làm beta HCG ah

đợi tuần nữa thử lại m

chờ thêm hoặc đi siêu âm

đi xét nghiệm máu xem mom

Chờ thêm 1 tuần xem sao

mình cảm on bạn nha