Mình nghén nhìu có nên đi bênh viên khám ko các mom

4 Các câu trả lời

nghén đến độ thổ huyết, ói ra máu thì nên đi, chứ như mình xưa nghén nằm liệt giường cũng chả đi đâu. chia nhỏ bữa ra ăn mom, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, mặn. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao nhé. Uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ buồn nôn.

nếu lâu mom k khám thì cũng nên đi kiểm tra .nhưng nghén thì bầu người nghén nhiều người nghén ít mom ạ, mình bầu nghén mà nằm một chỗ, mùi lạ là nôn, sáng ngủ dậy đánh răng mùi kem đánh răng là nôn liệt luôn, lướt đt thấy trứng cũng nôn

nghén mom ăn sữa chua mom nha . uống sữa hạt giảm nghén á mom. mom uống loại bên Zalo c này nè mom 0989688394. mình dùng thấy ok đấy mom

e nghen ht 3m dau chỉ ăn được cháo vô k biết nhiu trai nước biển... nhớ mà sợ.... ở nhà vẫn dc mom... bầu là hay ngen z à