Bầu 13tuần con biết đạp chưa ak.Mình thấy vẫn nghén k dấu hiệu dọa sậy mà 1 tuần k thấy bụng to lên

6 Các câu trả lời

chưa cảm nhận thai máy đâu mom. còn bụng bầu thì tùy mẹ. Đến tuần 19 -20 mom sẽ thấy bụng phát triền rất nhanh

mình chưa cảm nhận đc thai máy đâu ạ. 14w mình cảm nhận đc nhẹ mà ít lắm. từ 18w trở đi là rõ lên nhất

18w trở lên mới cảm nhận dc con đạp nha mom. 13w bụng chưa to đâu, sau tháng 5 là bắt đầu chà bá nhé 😂

3y ago

😁😁 dạ. tại lúc 7 tuần mình bị tủ dịch dọa sậy nên sợ nè

13w con biết đạp r chỉ là mình chưa cảm nhận thôi. Khoang 18w-20w mới rõ nha,13w chưa thấy bụng đâu nha

3y ago

cảm ơn mum nhé. 😁 tại mình thấy bụng k có dấu hiệu gì.k to lên cũng k thấy đạp . nên mình cũng thấy lo

giờ bé máy nhẹ nên ít cảm nhận đc, bụng thì chưa to nhanh cậy đâu

3y ago

trước thai 7 tuần mình yếu nên mình sợ . đọc bên goole thì có trường hợp sậy thai k có dấu hiệu nên lo 😊

biết đạp rồi chỉ là mẹ chưa cảm nhận rõ thôi

3y ago

cảm ơn mum nhé 🥰