Ds 3/8 nhưng nay đi sa bv khác thì thai 35t1 Đógiờ có ai như em khong

Ds 3/8 nhưng nay đi sa bv khác thì thai 35t1
Đógiờ có ai như em khong
16 Các câu trả lời

Ụa lệch j mà nhìu quá mom. Bs đo tuổi thai theo chỉ số đó mom ạ. Lấy mốc đo độ mờ da gáy đi mom

Lúc trước e 38 t mà s.âm chỗ khác thì 32 tuần e lấy móc 12t của phòng khám đầu tiên

3y ago

Ko mom ạ

lấy mốc 12w làm chuẩn thôi m mấy lần sau s.a có chênh lệch là bth thôi

m nên dùng mốc 12w làm chuẩn nha m ơi.càng về sau càng bị lệch nè m

siêu âm có chênh lệch đó mom, mom lấy mốc siêu âm lúc 12w làm chuẩn nha

3y ago

mom lấy 7/8 là ds đi

kì trc mom đi siêu âm là bao nhiu tuần rồi. mà giờ chỉ mới 35w thôi

3y ago

còn tới 3 ngày nữa mà. đợi xem sao

siêu âm chênh lệch là bt mom à, mom lấy mốc 12w mom siêu âm nhé

bác sĩ đo tuổi thai theo các chỉ số và cân nặng bé á mom..

cũng có chỗ chênh lệch nhiều,lấy mốc 12w theo dõi mom ạ

mình đi khám chỗ khác cx chênh, nhưng chênh có 1w thôi