bé mình được 1 thg rưỡi,tối bé ngủ ngoan nhưng đến khoảng 4-5 giờ sáng là bé uống éo, khó chịu..

13 Các câu trả lời

giống con mình 10-11h ngủ mà 3_4 h sáng nó cũng vậy. ban ngày phải bế mới ngủ đặt ko đc mà ngủ nhiều giấc ngắn. mệt lắm làm đủ cách ko đc. mom cố gắng chắc tầm 3,4 tháng sẽ ngủ nhiều đêm đấy

ngủ đủ giấc thì bé sẽ thức be nao cing vay à.nhưng uon éo la đieu bt cua trẻ mà... cn minh cung vay day uon eo choi 1 2h đong ho ngu lại vi ngu ca ngày cả đêm luôn con gì

vậy là đỡ r mom... bé e hồi như bé mom toàn 1-2 thức khóc tới 3-4h mới ngủ lại 😢

đến giờ con muốn dậy đấy m, ngày m cho con ngủ ít lại thì đêm sẽ ngủ nhiều hơn

vậy là bt nè m. bé mới 1.5m chưa thể ngủ xuyên đêm đâu m ơi

đa số các bé đều giờ này dậy ak mom

con mom còn ngủ chứ con mình over night 🥴

con mình còn ngủ đk tối đa 3 tiếng

hix hồi con mk là 11h tới sáng luôn

sau 3thang 10n con sẽ đỡ hơn m