Bé đầu 38 tuần 3 ngày nhập viện 3 phân sau 2 ngày chưa mở thêm phân nào phải làm sao ạ?

6 Các câu trả lời

mom đi bộ, ăn dứa vào, và kích thích núm vú chúc mom sinh mau đẻ lẹ,mẹ tròn con vuông nha

mom đi bộ, tập động tác đứng lên ngồi xuống, ăn dứa nha, chúc mom mẹ tròn con vuông

khổ thân mẹ. nghe theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế trong viện đó mẹ

tập động tác đứng lên ngồi xuống m

bs theo dõi có aquyet định

mom sinh chưa?

4y ago

chòi oi 🥴