M.n cho e xin combo đi sinh đi ạ.vừa đủ thôi. E thấy m.n mua nhiều thứ không dùng tới ạ.e cảm ơn

10 Các câu trả lời

tớ đi sinh chỉ mang theo điện thoại và ví tiền, giấy tờ qtrong và bộ qa cho mẹ với con, những thứ khác hoặc là bv có hoặc là cổng bv có 😂

thường thì trong bv sẽ có 1 ít đồ rồi m.m nên hỏi trước đi.mình đi sinh mang nửa bịch bỉm.vào bv họ đưa cho.vậy là mang đi vướng víu

chủ yếu là mom sinh ở bv nào nữa, bv đó đã cung cấp dc những j cho mẹ bà bé rồi thì mới loại trừ bớt ra dc mom ạ

mom ra cửa hàng mẹ và bé là có đầy đủ hết nha mom

mom ra shop đồ sơ sinh có sẵn danh sách nha mom

M ra shop ngt soạn cho m

ra cửa hàng có ds m

m ra shop lựa

😂

h