Có ai như em k, siêu âm chỗ nào cũng dks 21/3 là sinh nhưng hn em đi siêu âm lại dks 29/3

11 Các câu trả lời

mình đi siêu âm mỗi lân ngày dự sinh đều lệch nhau, tính theo kq siêu âm lân đầu là tương đối chính xác

m xem mình có siêu âm vào 12w ko ha. có thì là ngầy đó là đúng nè m các ngày khác càng lệch ra thôi m

lúc 8 tuần em siêu âm 19.04 lúc 14 tuần em siêu âm 14.04 thì nên tính cái nào ạ

e cũng vậy nè dks là 16/4 thế mà mới đây đi siêu âm về thì là 21/4

3y ago

k sao đâu mom ạ.cứ lấy tuần 12 là chuẩn nhất

trong siêu âm có +-7 ngày, m lấy mốc 12t làm chuẩn nhé

lấy ngày dự sinh khi siêu âm 12w á mom

12w siêu âm lấy dks là chuẩn nha m

12 tuần là chính xác nhất mom

lấy 12w làm mốc mom ạ

12w