Thai e 32 tuần mà 1.6kg như vậy e bé có nhẹ cân ko ạ

4 Các câu trả lời

m chịu khó ăn trứng vịt lộn nha.vs uống sữa tươi không đường cho mau lên kí nha m.mấy tuần cuối con lên nhanh nè m.đừng lo ha

chuẩn 32w là 1kg7 nha mom, bé hơi nhỏ thui. mom ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, uống sữa tươi ko đường nhé. Vào con hết đó.

Hơi nhỏ á mom, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

bằng tầm này con tớ còn bé hơn nữa kìa, tuần 35-39 mới tăng cân khủng