Em đi khám 20wk chuẩn đoán là trai nhưng em xem trên đây thì 26wk mới có bộ phận sinh dục 🤔🤔

#xin_ý_kiến#LO_LẮNG em hoang mang quá 🧐🧐

12 Các câu trả lời

thì từ từ bộ phận sd mới hoàn chỉnh chứ mom. Còn bác sĩ siêu âm biết dc là do họ có chuyên môn, thâm niên trong nghề. Ví dụ như mom nấu ăn đi, mom nhìn thấy nguyên liệu như này như nọ thì mom sẽ thừa biết dc là sẽ nấu món gì. Chứ đâu cần phải chờ món ăn nấu gần hoàn chỉnh thì mới biết dc đâu mom. Với cả siêu âm vẫn chỉ có tính tương đối mà. Tất cả chỉ là phỏng đoán dựa trên nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ thôi mom. Đẻ ra là chắc nhất nhé 😂