37w4d Âm đạo nhức và thình thoảng đau.

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG Các mom nhiều kinh nghiệm cho e hỏi với e được 37w4d rồi mà từ sáng đến giờ cứ bị nhức và thỉnh thoảng nó cứ cắn ở xung quanh lỗ âm đạo. Bụng thì thỉnh thoảng cũng đau . Âm đạo cũng ra nhiều dịch hơn mọi khi nhưng ko đọng lại như mấy chị hay bảo là chất nhầy mà nó cứ ướt hết cả quần lót vậy. Ko biết là phải hiện tượng chuột sắp ra ko vậy ạ. Tại cơ địa mỗi người khác nhau e ko biết đỪng nào mà lần nua. 😩😩

37w4d Âm đạo nhức và thình thoảng đau.
4 Các câu trả lời

mom koi đau nhiều nên tới bv sớm khám cho an tâm, mình 37 tuần cũng k nghĩ là ts ngày sanh mà xuống kiu mở 1 phân nhập viện đẻ luôn..hj

4y ago

hihi . e chưa muốn đẻ . tại bé hơi nhẹ kg . muốn để bé ở trong ý cho nặng xía

Đau nhiều thì vào viewnj nhé ❤

đau nhiều thì đi khám nha mom

❤thả tim thứ 70