Neu co nguoi ck te bac minh nen lam the nao? Ck minh đôi sử hững hờ vô tâm ko muon co trach nhiem

3 Các câu trả lời

nếu không thể chấp nhận nổi thì dừng lại m. Nhưng trc khi dừng lại, hãy thử thay đổi bản thân, thử nghĩ đến cái tốt của ck xem có thể tiếp tục hay không?

Đừng nhìn vào mặt xấu của ck hãy xem lúc trc mình yêu ck là vì cái gì, nếu a ta còn điểm tốt thì bỏ qua còn k thể chấp nhận dc thì dứt khoát

còn nên thế nào nữa mom? tiễn vong nó chớ sao nữa, cho lên đường thôi 🙃