Ság đi s. âm lại, bs kêu thiếu ối. Mà e vẫn chưa chịu ra , lo quá.

11 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước uống nước dừa thêm mom... chúc mom mẹ tròn con vuông sớm gặp bé yêu nha

uống nc dừa vào mom. nếu tới 42w mà bé chưa chịu ra chắc phải ăn dao

3y ago

1 tuần 2 3 quả là dc mom, xen kẽ nước mía vào

m nhập viện đi cho bsi theo dõi, lố ngày dự sinh quá rồi

chúc m sớm gặp được con chúc m mẹ tron con vuông nha

quá tuần rồi m nhập viện cho yên tâm

uống nước dừa, nước mía vào mom

nhập viện cho yên tâm mom ơi

Càng để lâu càng thiếu ối

3y ago

Ủa 10cm chứ , như z đâu có thiếu đâu . Lúc e gần sinh có 5-6cm thôi, tới lúc mổ là vô ối lun mặc dù 2 tuần trc uống khá nhiều nước ấm

uống nước dừa đi mom.

uống nhiều nước ấm m