Quá ngày dự sanh 6 ngày rồi mà vẫn ko có cảm dấu hiệu j... có m nào như z ko ạ

13 Các câu trả lời

quá ngày thì nên đi kt nha m.quá ngày con to quá nước ối sẽ ít đi.càng để lâu càng không tốt đâu m.vào bv bs sẽ có quyết định sớm cho m nha.mình có con cháu quá 5ngày thiếu nước ối phải mổ nè

Quá ngày nên đi khám lại xem sao mom nhé. Nếu để lâu cạn nước ối nguy hiểm cho con á. Mình lúc trước quá ngày dự sinh 7 ngày nè, xong lên nhập viện theo dõi luôn

có người sinh trễ sau tuần 40 nhé. Mom quá dự sinh thì nên đi khám nha mom, xem tình hình con thế nào. chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

quá ngày phải đi khám để BS tiêm hoặc chuyền dục sinh hay mổ nha mom chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

vào bệnh viện khám nha mom, đợt bầu trước tới ngày dự sinh chưa có gì mình cũng vào thẳng viện luôn

quá ngày thì mình nên khăn gói vào bv nha m.sợ thiếu nước ối thôi m

nên đi khám cho chắc để bs có thể chỉ định mổ nge m

quá ngày dự sinh thì nên đi khám nha mom

mình cũng thế nhưng khám bs bảo k sao

đi viện ngay mom nhé