Bầu 20w ngủ ko dc đi ngủ lúc 00:00 ko có cách nào khắc phục ko ạ Em hoang mang quá

3 Các câu trả lời

mẹ ko ngủ hợp lí, mai mốt sinh sẽ ko đủ sức nuôi con mất. cố gắng nên mẹ. hãy thư giãn bằng ngâm chân nc ấm trước khi ngủ, đọc sách, nghe nhạc du dương, hoặc nằm trò chuyện với con trong bụng. Và nhất là cất cái điện thoại ra khỏi mẹ bán kính 2 mét ^_^

uống sữa ấm trc ngủ 30p, ngâm chân nước ấm thử xem mom

3y ago

ko nha mom, ko dc đun nha. Đổ sữa tươi ko đường ra cái chén, rồi ngâm chén sữa vào nước sôi cho sữa ấm lên rồi uống nha

ngâm chân vô nước ấm, nghe nhạc hoặc nhờ ck massa