Các cj ơi cho e hỏi chút e bầu hơn 8m mà sữa chảy 1 bên thì sau đẻ ra có sữa không ạ và có Sao Khô

Các cj ơi cho e hỏi chút e bầu hơn 8m mà sữa chảy 1 bên thì sau đẻ ra có sữa không ạ  và có Sao Khô
14 Các câu trả lời

sữa non nè m. vậy thì lúc sinh đỡ vất vả hơn mình. m nên mua miếng lót thấm sữa trong cửa hàng mẹ & bé nha. đừng đụng chạm đầu vú nữa. mua áo ngực bầu mặc cho thoải mái nha m

Sanh xong mới bt à m lúc trước mh cug như m trước sanh sữa về ước áo mà khi sanh xong 1 ngày sau mới ra sữa

mk lúc trc cũng bị chảy sữa non nhiều rồi lúc sinh con thừa sữa ăn.k sao đâu mon

khong sau đâu. mình bé truoc moi 4 tháng có sữa rồi, sau sinh sữa nhiều lắm mon ạ

e 25w cũng bị chảy sữa non sợ là khi đẻ ko còn sữa ạ

sau sinh cứ ăn đầy đủ, cho bé bú nhiều lên là dc mom

sau sinh ăn uống nhiều, cho bú nhiều m

bt mà b. đây là sữa non

bt m oi có sua ma

còn tủy nữa m