Bầu xin ý kiến

#xin_ý_kiến e được 34 tuần rồi. Trong tuan này thai nhi trong bụng lớn hơn phải k các mẹ Bé e cử động nhiều với mọi lần cử động la đau với nhói lắm các mẹ. Con e quay đầu với tuột xuốg rồi. Nen gần đây phần bụng dưới của e cũng rạng luôn. Buồn ghê các mẹ. Gần sinh rồi mà lại rạg ra. Con thì cử động nhiều ca đêm không ngờ luôn ý. Có mẹ nào đồng cảm với e không 😢😢😢

11 Các câu trả lời

có t nè 2 tháng cuối lụp bụp trong bụng cả đêm khỏi ngủ. bụng cũng rạn tè le. sanh xong chăm nó thức trắng tiếp giờ bị khó ngủ lun

Đúng r mom ơi. Giờ bé tăng kg nhanh nên bụng mom cũng to hơn ra nè, mình cụngx rạn tè le ad

rạn là cơ địa của chta vậy rồi mom haizzzz mình cũng vậy đây

đúng rồi nè mom.. tình hình chung của các mẹ bầu á..

rạn da là do cơ địa của từng người thôi mom

chúc mom sức thai kỳ khỏe mạnh nha, cố lên mom

rạn do cơ địa. e cũng tuần 38 mới rạn

hầu như ai cũng vây cố gắng lên nha

rạn mom bôi dầu dừa cho đỡ nha mom

m bôi dầu dừa nè, cố gắng lên m