Tìm sữa công thức

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ #sữa_công_thức Hi các mom và các chuyên gia. Con em rất thích sữa blackmore nhưng khổ là con bị dị ứng nổi mẩn. Mọi người tư vấn e sữa nào vị giống blackmore với. Em đã thử nan, meji, semper nhưng con nhàu nhàu k thích. Em cảm ơn

8 Các câu trả lời

bé mình dùng Nan cũng bị bón nên mình đang chuyển từ từ sang Meta care, mình chưa dùng Blackmore nên ko biết vị ra sao

đẩy bài cho m kiêm hóng mk cũng đang tìm sữa cho bé vì bé uống nan bị đi ngoài

Mk chưa dùng blackmore nên k biết vị như nào. Đẩy bài cho mom

con mình uống similac.phân tốt,Có điều lên cân từ từ

Đẩy bài cho Mom. Con mình dùng sữa Meiji

up cho mom vậy con mình meiji nội địa

đẩy bài cho m bé mình bmht

hóng ké ạ