Có m nào giống mình ko 26w mà 2 ngày nay bé đạp ít quá ko biết bé có sao ko?mình lo quá.

11 Các câu trả lời

Có thể con đạp trong lúc m hoạt động nên m ko nhận ra. Nếu thấy lâu con ko đạp thì đi bộ nhẹ nhàng hoặc gọi nc với con, hoặc mở nhạc nhẹ thôi xem con có phản ứng đáp lại ko. Và nếu chưa thấy thì mẹ đi khám cho yên tâm nhé. Chúc hai mc mạnh khoẻ nhé. Đủ ngày đủ tháng thì ra với bố mẹ nha bé con❤️

có đạp là dc mom, siêu âm con bth thì ko sao. đạp ít nhiều cũng tùy đứa mom. ko phải đứa nào cũng đạp dữ dội đâu mom. mỗi đứa tánh mỗi khác

hầu hết thời gian trong bụng là bé ngủ ,có ngày đạp ít ,có ngày đạp nhiều, mom theo dõi trong vòng 90 phút mà bé k cử động thì đi khám ngay nhé

cả ngày bé k đạp mom nên đi khám mom nha!mình phải theo dõi cử động thai 3 buổi trong ngày.

vẫn thấy bé đạp thì k sao đâu. có khi mình hoạt động bé đạp k để ý ấy

con có đạp là được nè m.. nếu lo m cứ đi siêu âm nha..

nhưng hôm nay mình cảm thấy bé ko đạp luôn mình lo quá

Mom thấy lo lắng thì nên đi khám ạ

có đạp là được rồi mom

có đạp là đc nha mom