Các mom cho e hỏi, bầu 27w mà nằm ngửa nhiều hơn nghiêng, vậy có sao ko ạ ? Mặc dù vẫn dễ chịu ,bthg

7 Các câu trả lời

nằm ngửa nhiều ko tốt cho con mom ạ. con như bị đè nén, bị trói, ko cựa quậy dc nhiều và khó thở. Y như mình đang nằm mà có cái gối hay bao nilon trùm sát mặt vậy, dĩ nhiên là khó chịu rồi mom

2y ago

mom Linh Tran có thể đọc thêm tham khảo ở đây nhé https://vn.theasianparent.com/ba-bau-nam-ngua-co-tot-khong có thể là tùy người nhưng đối với mh, khi mh bầu, mh nằm ngửa, con gò rất mạnh như cố tìm thêm khoảng trống vậy. Cũng có thể do con mình to 😂

nằm ngửa nhiều k tốt mom nhé, thỉnh thoảng trở bên này,bên kia cho đều.

Tư thế tốt nhất cho Mẹ và Bé là nằm nghiêng trái Mom nhé

k tốt đâu mom, mom nên nằm nghiêng bên trái nhé

hạn chế nằm ngửa nha m, nên nằm nghiêng nhé

nằm ngửa nhiều cực kỳ k tốt m ạ..

Tư thế nào dễ chịu thì nằm nè mom

2y ago

Vậy là bé vẫn ko sao đk ạ ? e toàn nằm ngửa ngủ thui