Hỏi kn, bé m bị sao hay con gì cắn mà sưng đỏ 1 tảng lớn ở dưới chân nè các mẹ ơi, chỉ m với

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ tập đầu làm mẹ

Hỏi kn, bé m bị sao hay con gì cắn mà sưng đỏ 1 tảng lớn ở dưới chân nè các mẹ ơi, chỉ m với
5 Các câu trả lời

Này là bị côn trùng đốt rồi m à. Bé nhà mình trước cũng bị ở tay sưng to đỏ mà cứng lắm. M mua thuốc này về bôi cho con nhé . M có tg cuộc thi nhờ m like bào giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

chỗ mom có rau càng cua k? nếu có mom giã nhuyễn ra rồi đắp lên cho bé, nếu k hết thì mom đi khám ngay nhé

m mua thuốc về bôi côn trùng đốt cho bé, k hết thì cho bé đi khám m..

m mua thuốc về bôi xem có hết k , giống như bị con gì cắn á

đưa con đi khám đi m sưng to quá