Có m nào như mình ko, 19w 5 ngày mà vẫn chưa thấy thai máy ạ

7 Các câu trả lời

Ko phải thai chưa máy đâu m à. Mà do con còn nhỏ lực chưa mạnh nên m sẽ khó cảm nhận được và đối với những m có rau bám trước thì sẽ càng khó cảm nhận hơn nhé

thường con so khoảng 22w trở đi mới biết. con rạ thì 13w nhìu khi đã biết rồi

Có thể là ngoài 20w mới cảm nhận rõ hơn nha m. Cũng tuỳ bé ấy

cho mình hỏi xíu là mình nổi mụn từ mặt xuống bụng có sao ko ạ

2y ago

Do thay đổi nội tiết m ạ. Đẻ xong dần dần sẽ hết nhé

trên 20w nha m, có người 22 23w mới thấy máy nhé

thường thì trên 20w mới cảm nhận đc á m

22w mới cảm nhận rõ