Bé mình dc 14 tuần rồi mà mình đi wc rất nhiều có mom nào giống mình ko😢😢😢

12 Các câu trả lời

Mình đang dự thi cho bé con. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom.

Bầu ai cũng vậy á mom. Hầu như cả thai kỳ luôn. Buổi tối mom hạn chế uống nước, đêm đỡ phải dậy đi WC cho cực.

bình thường mom ạ, em bé càng lớn càng chèn ép bàng quang nên đi tiểu nhiều ấu

mình hồi đó cũng vậy đó mom. bầu chèn lên cơ quan nội tạng nên vậy á

Hiện tượng bt thôi mom. Càng về cuối thai kỳ càng đi tiểu nhiều

bầu là zị ak mom, hạn chế uống nước vào ban đêm nha mom

bầu là vậy mà mom. càng lớn đi càng nhiều

Bầu là z á. Tháng cuối đi còn nhiều nữa

Cám ơn các Mom nha🥰🥰🥰

bầu ai cũng vậy thôi m ơi