con mình đc 18ngày r mà mặc con nổi nhìu mục đỏ các m chỉ e với ạ

6 Các câu trả lời

mom phải mặc quần áo thoáng mát và không gian thoáng mát cho bé khi bú nếu dính sữa thì mom lấy khăn lau liền nấu nước chè xanh mướp đắng tắm cho bé và mua joosun rau má bôi sẽ hết thôi mom

Có thể do bé bị nóng hoặc lúc ti xong sữa còn dính lên mặt bé đó mom, mom vệ sinh sạch sẽ cho con mỗi lần ti xong, cho bé mặc đồ thoáng mát nhé

bé bị nóng nên nổi rôm sảy ý m.. m tắm nước lá trà xanh, mướp đắng cho bé nha.. k ủ quấn bé, mặc thoáng mát cho bé thôi nè..

có thể bé nóng hoặc lúc bé ti sữa bị sữa văng lên mặt đó mom, mom vệ sinh sạch sẽ cho bé nha

3y ago

nổi mục đỏ là do sữa hả mom

có thể bé nóng hoặc bé ti sữa bị sữa văng lên mặt á mom

mom mặc quần áo thoáng cho con nhé. tắm nước lá cho con nèk