Con e đã 2 tháng rưỡi mà chỉ có 5kg thôi các mom chỉ e cách tăng cân cho con với ạ. E cảm ơn ạ.

6 Các câu trả lời

m nên cho bé ti nhiều nha.và phần m thì nên ăn đầy đủ vào.có 1 số mẹ chỉ dám ăn thịt kho tiêu vs bầu luộc riết.nhue vậy ko tốt đâu.chỉ tránh ăn lạnh.tanh.chua thôi m nè

tăng cân hay không phụ thuộc vào chất lượng sữa và việc con m hấp thu tốt ko. M ăn uống nhiều chất dinh dưỡng và cho con bú nhiều nhé

Mom ăn nhiều chất vào r cho bé bú đi mom, nếu sữa mom nhiều quá hút ra bớt, cho con bú sữa sau và cuối sẽ nhanh tăng cân hơn nha

mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú

m ăn uống đủ chất vào cho bé ti nè

ăn nhìu rồi cho con ti thôi mom