Bs oi cho e hoi la e đg nghén bjo moi dc 2 thang na tu nhin lại hết nghén nganh z k bit co bị vc j k

9 Các câu trả lời

trên này gần như là ko. có bs đâu m nha.ở đây chỉ có các mẹ bầu và bỉm sữa chia sẻ kinh nghiệm giúp nhau thôi nha m ơi

m bầu 2 tháng là 8w rồi.tầm này hết nghén sớm thì tốt nha m.m có thể ăn bổ sung cho bé rồi nè.đừng quá lo lắng nha m

Ko sao mom ak. Hết nghén càng khoẻ. Ở đây toàn mẹ bầu với mẹ bỉm, ba, thôi ko có bác sĩ đâu mom ạ 🤣

k có bs đâu mom, toàn là mẹ bầu với mẹ bỉm thôi hết nghén k sao đâu mom, k nghén là mừng

mà trên này là cộng đồng các mẹ bỉm, mẹ bầu, mẹ nuôi con nhỏ ,ko phải bs nha m

chúc m thai kì khoẻ mạnh. có gì không biết m lên đây mn sẽ giúp nha

ở đây k có bs đâu m. thì m hết nghén thôi, k sao nè

Mom viết gì em k hiểu 😁

là m hết nghén r đó m