Mình mới bầu được 2 tháng mà nghén quá trời à ,có mom nào có cách gì chỉ em với được không ạ ☺️9874

7 Các câu trả lời

mom uống sữa hạt cho bầu á mom . giảm nghén ok mà vào bé nhìu nữa . minh uống ca thai ki tv sinh bé 3.8kg nè . mom uống hỏi zalo c này tv cho mom này 0989688394

gắng lên nhé mom, 3 tháng là hết thôi, mom uống trà gừng xem đỡ k nha

cố gắng thôi mom. qua mốc này rồi sẽ đỡ hơn hoặc hết hẳn đó mom.

3y ago

e buồn nôn nhất là khi buổi sáng 😌 không biết lúc nào ms hết nghén nữa 😌

uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng thử mom

ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng m

m an ít an nhìu lan

uống trà gừng đi mom