Cái mom thường mua đồ đi sanh cho em bé ở đâu ah , mua ở Con Cưng thì giá có đắc kh ạ

9 Các câu trả lời

concung dĩ nhiên mắc rồi mom 😅 như mình thì mỗi thứ mình mua 1 hãng. Ví dụ như bình sữa thì lên mall của Pigeon mua, tã thì lên mall của Merries mua, bình sữa Avent, thùng đi sinh thì mua bên Mothercare, quần áo bé thì mua bên Nous, Lapomme, Lullaby, Uala rogo, chaang, luxry; khăn sữa khăn to quấn thì mua bên Nappi, Lapomme, le petit; nước giặt bên Pigeon, Nappi; khăn khô đa năng, lót su, kem hăm mua bên Kidplaza, Mipbi. Bông tăm của Bông bạch tuyết; sữa tắm gội của Centaphil; Lót chống thấm Dalpong, Lieto; gối chống trào ngược Rototo bebe.

con cưng giá đắt thật nếu m có đk thì cứ vào đó mua, quần áo trẻ mua của Bu or nous mặc mịn ok lắm, bình sữa mình mua của Pigeon, tã thì chọn Huggies, nước giặt và nước rửa bình sữa mua của Dnee, ba thứ vặt vãnh lên shopee mua có hết m ak....

Con cưng giá mắc nhé mom mom vào mấy tiệm mà bán quần áo sơ sinh cho mẹ và bé á mua cho tiện vì đồ sơ sinh k cần nhiều

mih mua ngoai chợ shop đo em be ban đủ luon mon

tớ mua ở hiệu quần áo gần nhà thôi

mình ra ngoài chợ mua

cảm ơn các mom

ở chợ và shop

ra cửa hàng m